__ นโยบายความเป็นส่วนตัว __

เมื่อไปที่แอปพลิเคชันมือถือ CocoLoan ("แอป") (เรียกรวมกันว่า "แพลตฟอร์ม") และใช้บริการที่เราจัดหาให้ ("บริการ") คุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัว

ในการเข้าถึงแพลตฟอร์มหรือส่วนใดส่วนหนึ่งคุณยินยอมอย่างชัดแจ้งให้ CocoLoan ("เรา" หรือ "ของเรา" หรือ "เรา" หรือ "Fosfor co., Ltd.") ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบาย. นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้รวมอยู่ในและอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการใช้งานของแพลตฟอร์ม

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ผู้ใช้บริการอาจเป็นลูกค้า / ผู้บริโภคหรือบุคคลอื่นใดที่ใช้บริการหรือเข้าถึงแพลตฟอร์มของเรา ("ผู้ใช้" หรือ "คุณ" หรือ "ของคุณ")

หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของนโยบายนี้โปรดอย่าใช้หรือเข้าถึงแพลตฟอร์มของเราหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของนโยบายนี้

__ การรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวตนส่วนบุคคล __

เมื่อคุณใช้แพลตฟอร์มของเราไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของเราหรือแอปของเราเราจะรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลของคุณ (ข้อมูลส่วนบุคคล) ซึ่งคุณได้รับเป็นครั้งคราวโดยขออนุญาตจากคุณอย่างชัดเจนเพื่อรับข้อมูลที่จำเป็น เป้าหมายหลักของเราในการดำเนินการดังกล่าวคือการมอบประสบการณ์และบริการที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพราบรื่นและปรับแต่งได้ตามต้องการ สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถให้บริการและคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการของคุณและปรับแต่งแพลตฟอร์มของเราเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณปลอดภัยและง่ายขึ้นและเพื่อปรับปรุงบริการที่เราจัดหาให้ ที่สำคัญกว่านั้นเรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณซึ่งเราคิดว่าจำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น

โดยทั่วไปคุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์หรือแอปได้โดยไม่ต้องบอกเราว่าคุณเป็นใครหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับตัวคุณ อย่างไรก็ตามในการสร้างบัญชีบนเว็บไซต์หรือแอปคุณต้องให้ข้อมูลพื้นฐานบางอย่างที่จำเป็นในการให้บริการที่กำหนดเองแก่เรา ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณอนึ่ง ได้แก่ :

ก. ชื่อ - นามสกุลของคุณ

ข. อีเมล์;

ค. ที่อยู่ทางไปรษณีย์;

ง. รหัสไปรษณีย์;

จ. รายละเอียดครอบครัว

ฉ. รายละเอียดมหาวิทยาลัย / วิทยาลัย

ก. หมายเลขโทรศัพท์;

ซ. ผลการเรียนและใบรับรอง

ผม. บัตรประชาชน

หากเป็นไปได้เราจะระบุฟิลด์บังคับและฟิลด์ที่ไม่บังคับ คุณมีทางเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้เสมอโดยเลือกที่จะไม่ใช้บริการหรือคุณลักษณะเฉพาะบนแพลตฟอร์ม เรายังรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ ที่สามารถระบุตัวตนได้ (รายละเอียดบัตรชำระเงินและประวัติการทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์ม) จากคุณเมื่อคุณตั้งค่าบัญชีฟรีกับเราตามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง ในขณะที่คุณสามารถเรียกดูบางส่วนของแพลตฟอร์มของเราได้โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกที่ลงทะเบียนตามที่กล่าวไว้ข้างต้นกิจกรรมบางอย่าง (เช่นการกู้ยืมจากผู้ให้กู้บุคคลที่สามบนแพลตฟอร์ม) จำเป็นต้องมีการลงทะเบียนและเพื่อให้คุณระบุรายละเอียดข้างต้น แพลตฟอร์มจะแสดงข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมจากคุณอย่างชัดเจนและคุณมีทางเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว อย่างไรก็ตามการดำเนินการนี้จะ จำกัด บริการที่มอบให้กับคุณบนแพลตฟอร์ม

__ การรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์มือถือและที่อยู่อีเมล __

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเราเราจะรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์มือถือและที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อระบุตัวตนของคุณโดยไม่ซ้ำกัน สิ่งนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าไม่มีอุปกรณ์หรือบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตดำเนินการในนามของคุณ

__ คอลเลกชันของการติดต่อ __

แอพของเราต้องการการอนุญาตนี้เพื่อตรวจจับการอ้างอิงและกรอกข้อมูลอัตโนมัติในระหว่างขั้นตอนการสมัครสินเชื่อของคุณสำหรับการเดินทางของผู้ใช้ตะเข็บ

__ คอลเลกชันของสถานที่ __

เรารวบรวมและตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้สามารถให้บริการแอปพลิเคชันเงินกู้ของคุณเพื่อลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการขอสินเชื่อของคุณและเพื่อจัดหาข้อเสนอสินเชื่อที่กำหนดเองที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้า นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถยืนยันที่อยู่ตัดสินใจเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านเครดิตได้ดีขึ้นและเร่งกระบวนการทำบัตรประชาชนของคุณ

__ คอลเลกชันของแอปพลิเคชันที่ติดตั้ง __

เรารวบรวมรายการข้อมูลเมตาดาต้าของแอปพลิเคชันที่ติดตั้งซึ่งรวมถึงชื่อแอปพลิเคชันชื่อแพ็กเกจเวลาที่ติดตั้งเวลาที่อัปเดตชื่อเวอร์ชันและรหัสเวอร์ชันของแต่ละแอปพลิเคชันที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อประเมินความคุ้มค่าด้านเครดิตของคุณและเสริมสร้างโปรไฟล์ของคุณด้วย pre- อนุมัติข้อเสนอสินเชื่อที่กำหนดเอง

__ การจัดเก็บ __

เราต้องการการอนุญาตข้อมูลการจัดเก็บที่อนุญาตให้แอปอนุญาตให้คุณอัปโหลดรูปภาพและ / หรือเอกสารเพื่อกรอกแบบฟอร์มใบสมัครในระหว่างการเดินทางขอสินเชื่อ

กล้อง

เราต้องการการอนุญาตข้อมูลกล้องเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและราบรื่นและเพื่อให้คุณสามารถคลิกรูปถ่ายเอกสาร KYC ของคุณพร้อมกับเอกสารอื่น ๆ ที่จำเป็นและอัปโหลดบนแอพในระหว่างการเดินทางขอสินเชื่อ

__ การรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ส่วนบุคคลอื่น ๆ __

เราติดตามข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติตามพฤติกรรมของคุณบนแพลตฟอร์มของเรา เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำการวิจัยภายในเกี่ยวกับข้อมูลประชากรความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้เพื่อทำความเข้าใจปกป้องและให้บริการผู้ใช้ของเราและปรับปรุงบริการของเรา ข้อมูลนี้รวบรวมและวิเคราะห์บนพื้นฐานแบบรวม นอกจากนี้เรายังรวบรวมที่อยู่ Internet Protocol (IP) ของคุณและ URL ที่คุณใช้เพื่อเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณกับอินเทอร์เน็ตเป็นต้นข้อมูลนี้อาจรวมถึง URL ที่คุณเพิ่งได้มา (ไม่ว่า URL นี้จะอยู่ในเว็บไซต์ของเราหรือไม่ก็ตาม) ซึ่ง URL ถัดไปที่คุณไป (ไม่ว่า URL นี้จะอยู่ในเว็บไซต์ของเราหรือไม่ก็ตาม) ข้อมูลเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์ของคุณและที่อยู่ IP ของคุณ

คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เว็บไซต์เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เราจะใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ของเราคล้ายกับเว็บไซต์ แอปให้กู้ยืมอื่น ๆ และเว็บไซต์ แอปตลาดออนไลน์ การใช้ข้อมูลนี้ช่วยให้เราระบุตัวตนของคุณเพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะอนุญาตให้คุณปฏิเสธคุกกี้ แต่หากคุณเลือกที่จะทำเช่นนี้อาจส่งผลกระทบต่อบริการในบางส่วนของเว็บไซต์ของเรา

หากคุณเลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของคุณ

เราเก็บรักษาข้อมูลนี้ตามความจำเป็นเพื่อแก้ไขข้อพิพาทให้การสนับสนุนลูกค้าและแก้ไขปัญหาตามที่กฎหมายอนุญาต

หากคุณส่งการติดต่อส่วนตัวเช่นอีเมลหรือจดหมายหรือหากผู้ใช้รายอื่นหรือบุคคลที่สามส่งการติดต่อเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการโพสต์ของคุณบนเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลดังกล่าวเป็นไฟล์เฉพาะสำหรับคุณ

__ การรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ __

ข้อมูลที่แอพรวบรวมและวิธีการใช้ข้อมูลนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณจัดการการควบคุมความเป็นส่วนตัวบนอุปกรณ์ของคุณอย่างไร

เมื่อคุณติดตั้งแอปเราจะจัดเก็บข้อมูลที่เรารวบรวมด้วยตัวระบุเฉพาะที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์ที่คุณใช้

เรารวบรวมข้อมูลจากอุปกรณ์เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพและขออนุญาตจากคุณอย่างชัดเจนเพื่อรับข้อมูลที่จำเป็นจากอุปกรณ์

ข้อมูลที่เรารวบรวมจากอุปกรณ์ของคุณประกอบด้วย ID เฉพาะเช่นหมายเลข IMEI ข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชัน SDK และข้อมูลเครือข่ายมือถือรวมถึงชื่อผู้ให้บริการ SIM Serial และ SIM Slot ข้อมูลโปรไฟล์ของคุณรายการแอปที่ติดตั้งข้อมูล Wi-Fi

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้การอัปเดตอัตโนมัติและการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อไม่ให้มีการใช้บัญชีของคุณในอุปกรณ์ของผู้อื่น นอกจากนี้ข้อมูลยังให้ข้อเสนอแนะที่มีคุณค่าเกี่ยวกับตัวตนของคุณในฐานะผู้ถืออุปกรณ์ตลอดจนพฤติกรรมของอุปกรณ์ของคุณซึ่งจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเราและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณให้กับคุณ

__ การใช้ข้อมูลอุปกรณ์ของคุณ __

เราใช้ข้อมูลที่คุณให้มาในรูปแบบต่อไปนี้:

ก. เพื่อสร้างตัวตนและยืนยันสิ่งเดียวกัน

ข. ตรวจสอบปรับปรุงและดูแลเว็บไซต์ / แพลตฟอร์มของเรา

ค. ให้บริการของเราเช่นดำเนินการจัดทำโปรไฟล์เครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกในการกู้ยืมแก่คุณ

ง. ออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่กำหนดเองซึ่งนำเสนอโดยพันธมิตรทางการเงินบุคคลที่สามของเรา

จ. วิเคราะห์วิธีการใช้เว็บไซต์วินิจฉัยบริการหรือปัญหาทางเทคนิคและรักษาความปลอดภัย

ฉ. ส่งการแจ้งเตือนการสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณร้องขอหรือประมวลผลคำถามและแอปพลิเคชันที่คุณทำบนเว็บไซต์

ก. จัดการความสัมพันธ์ของเรากับคุณและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่น ๆ เราคิดว่าคุณอาจพบการใช้งานบางอย่าง

ซ. ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงบริการ / ผลิตภัณฑ์ที่มอบให้กับผู้ใช้

ผม. ใช้ข้อมูลผู้ใช้เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับของประเทศ

ญ. ใช้ข้อมูลผู้ใช้ในรูปแบบอื่น ๆ ที่กฎหมายอนุญาตเพื่อให้คุณสามารถใช้บริการทางการเงินจากพันธมิตรผู้ให้กู้ยืมของเรา

เราจะใช้และเก็บรักษาข้อมูลของคุณในช่วงเวลาดังกล่าวตามความจำเป็นเพื่อให้บริการแก่คุณบนเว็บไซต์ของเราเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราเพื่อแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา.

__ การใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ __

เราเข้าถึงจัดเก็บและใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อให้บริการของเราเพื่อค้นคว้าและพัฒนาข้อมูลใหม่ ๆ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บริการที่คุณร้องขอเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานของคุณและเพื่อปรับปรุงบริการของเรา ในขอบเขตที่เราตั้งใจจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์ใด ๆ ให้กับคุณเราจะให้คุณสามารถเลือกที่จะไม่ใช้งานดังกล่าวได้

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อ:

ก. แก้ไขข้อพิพาท

ข. แก้ไขปัญหา;

ค. ช่วยส่งเสริมบริการที่ปลอดภัย

ง. การวิเคราะห์เชิงวิเคราะห์

จ. วัดความสนใจและความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

ฉ. แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อเสนอผลิตภัณฑ์บริการและการอัปเดตออนไลน์และออฟไลน์

ก. ปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ

ซ. ตรวจจับและปกป้องเราจากกิจกรรมที่น่าสงสัยหรือผิดกฎหมายการฉ้อโกงและกิจกรรมทางอาญาอื่น ๆ

ผม. บังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

ญ. การปรับปรุงบริการของเราและตามที่อธิบายไว้เป็นอย่างอื่นแก่คุณในช่วงเวลาที่รวบรวม

ในความพยายามของเราในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างต่อเนื่องเรารวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลประชากรและข้อมูลโปรไฟล์เกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา

__ ลิงก์ไปยัง SDK ของบุคคลที่สาม __

แอปพลิเคชันของเรามีลิงก์ไปยัง SDK ของบุคคลที่สามที่ลงทะเบียนซึ่งรวบรวมข้อมูลในนามของเราและข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยเพื่อทำการประเมินความเสี่ยงด้านเครดิต เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญหายการนำไปใช้ในทางที่ผิดหรือการเปลี่ยนแปลงข้อมูล

ผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราใช้การแยกสภาพแวดล้อมและการแบ่งแยกหน้าที่และมีการควบคุมการเข้าถึงตามบทบาทที่เข้มงวดตามเอกสารที่ได้รับอนุญาตและจำเป็นต้องใช้ ข้อมูลที่จัดเก็บได้รับการปกป้องและจัดเก็บโดยการเข้ารหัสระดับแอปพลิเคชัน พวกเขาบังคับใช้บริการการจัดการที่สำคัญเพื่อ จำกัด การเข้าถึงข้อมูล

นอกจากนี้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ลงทะเบียนของเรายังมีการรักษาความปลอดภัยโฮสติ้งโดยใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสป้องกันมัลแวร์ระบบป้องกันการบุกรุกระบบตรวจจับการบุกรุกการตรวจสอบความสมบูรณ์ของไฟล์และโซลูชันการควบคุมแอปพลิเคชัน

__ การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ __

CocoLoan ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมหรือลบบางส่วนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ทุกเมื่อไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวเราจะอัปเดตสิ่งเดียวกันนี้บนเว็บไซต์ เมื่อโพสต์แล้วการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะมีผลทันทีเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา การเข้าถึงหรือใช้บริการอย่างต่อเนื่องถือเป็นการยอมรับการเปลี่ยนแปลงของคุณและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แก้ไขเพิ่มเติม

__ การเข้าถึงข้อมูลของคุณ / การติดต่อเรา __

เมื่อใดก็ได้ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะแก้ไข แก้ไขหรือลบ ถอนข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่แชร์เพื่อใช้งานแพลตฟอร์ม โปรดทราบว่าการลบหรือถอนข้อมูลอาจส่งผลต่อบริการที่เรามอบให้คุณ ในกรณีที่มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลผู้ใช้จะต้องส่งเอกสารประกอบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบโดย บริษัท

__ การควบคุมความเป็นส่วนตัวของคุณ __

คุณมีทางเลือกบางอย่างเกี่ยวกับข้อมูลที่เรารวบรวมและวิธีการนำไปใช้:

ก. การตั้งค่าระดับอุปกรณ์: อุปกรณ์ของคุณอาจมีการควบคุมที่กำหนดข้อมูลที่เรารวบรวม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถแก้ไขสิทธิ์บนอุปกรณ์ Android ของคุณเพื่อเข้าถึงสิทธิ์ของกล้องถ่ายรูปหรือเสียง

ข. ลบบัญชี App ทั้งหมดของคุณ

ค. คุณยังสามารถขอให้ลบเนื้อหาออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราตามกฎหมายที่บังคับใช้หรือโดยการเขียนถึงเจ้าหน้าที่รับเรื่องร้องเรียนของเรา

__ ข้อควรระวังในการรักษาความปลอดภัย __

เว็บไซต์ / แอปตั้งใจที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและรักษาความถูกต้องตามที่คุณยืนยัน เราใช้การป้องกันทางกายภาพการบริหารและทางเทคนิคที่สมเหตุสมผลเพื่อช่วยเราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเข้าถึงการใช้และการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต ตัวอย่างเช่นเราเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดเมื่อเราส่งข้อมูลดังกล่าวทางอินเทอร์เน็ต เรายังกำหนดให้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ลงทะเบียนของเราปกป้องข้อมูลดังกล่าวจากการเข้าถึงการใช้งานและการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต

แพลตฟอร์มของเรามีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการสูญหายการนำไปใช้ในทางที่ผิดและการเปลี่ยนแปลงข้อมูลภายใต้การควบคุม เราพยายามปกป้องและรับรองความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณให้มา เราใช้การเข้ารหัสโดยใช้ Secure Sockets Layers (SSL) ในการส่งข้อมูลซึ่งปัจจุบันเป็นระดับการเข้ารหัสที่จำเป็นในประเทศไทยตามกฎหมาย

เราผสมผสานการรักษาความปลอดภัยในหลายขั้นตอนภายในผลิตภัณฑ์ของเรากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าระบบของเรามีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและการออกแบบความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวโดยรวมช่วยให้เราสามารถปกป้องระบบของเราได้ตั้งแต่ปัญหาการหยุดชะงักเล็กน้อยไปจนถึงการโจมตีที่ซับซ้อน

นอกจากนี้เว็บไซต์และแอปยังได้รับการรับรองการรับรองความปลอดภัยดังต่อไปนี้:

ก. ISO 9001: เป็นมาตรฐานสากลที่ระบุรายละเอียดข้อกำหนดสำหรับระบบบริหารคุณภาพ (QMS) องค์กรใช้มาตรฐานนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่สอดคล้องกับข้อกำหนดของลูกค้าและกฎข้อบังคับด้วยการป้องกันความปลอดภัยที่จำเป็น

ข. ISO 27001 (เรียกอย่างเป็นทางการว่า ISO / IEC 27001: 2005): เป็นข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) และเป็นระดับการรับรองที่แนะนำซึ่งจำเป็นภายใต้พระราชบัญญัติเทคโนโลยีสารสนเทศ พ.ศ. 2543 ISMS เป็นกรอบของนโยบายและ ขั้นตอนที่รวมถึงการควบคุมทางกฎหมายทางกายภาพและทางเทคนิคทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการจัดการความเสี่ยงด้านข้อมูลขององค์กร

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตการเปลี่ยนแปลงการเปิดเผยหรือการทำลายข้อมูลที่เราเก็บไว้รวมถึง:

ก. เราใช้การเข้ารหัสเพื่อให้ข้อมูลของคุณเป็นส่วนตัวในระหว่างการขนส่ง

ข. เรานำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเช่นการยืนยัน OTP เพื่อช่วยคุณปกป้องบัญชีของคุณ

ค. เราตรวจสอบแนวทางปฏิบัติในการรวบรวมการจัดเก็บและการประมวลผลข้อมูลของเรารวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพเพื่อป้องกันการเข้าถึงระบบของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต

ง. เรา จำกัด การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลไว้เฉพาะพนักงานผู้รับเหมาและตัวแทนที่ต้องการข้อมูลดังกล่าวเพื่อดำเนินการ ทุกคนที่มีสิทธิ์เข้าถึงนี้จะต้องปฏิบัติตามภาระหน้าที่ในการรักษาความลับตามสัญญาที่เข้มงวดและอาจถูกลงโทษทางวินัยหรือถูกยกเลิกหากไม่ปฏิบัติตามข้อผูกพันเหล่านี้

จ. การปฏิบัติตามข้อกำหนด & amp ;; ความร่วมมือกับกฎระเบียบและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ฉ. เราตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นประจำและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราประมวลผลข้อมูลของคุณในรูปแบบที่สอดคล้องกับนโยบายนี้

ก. การถ่ายโอนข้อมูล

เราหรือ บริษัท ในเครือของเราเก็บรักษาข้อมูลของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย กฎหมายคุ้มครองข้อมูลแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศโดยบางประเทศให้ความคุ้มครองมากกว่าประเทศอื่น ๆ

เมื่อเราได้รับการร้องเรียนเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเป็นทางการเราจะตอบสนองโดยการติดต่อบุคคลที่ร้องเรียน เราทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลที่เหมาะสมรวมถึงหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่เพื่อแก้ไขข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการถ่ายโอนข้อมูลของคุณที่เราไม่สามารถแก้ไขกับคุณได้โดยตรง

__ ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ __

เว็บไซต์ของเราเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่อาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ เราไม่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านั้น ด้วยนโยบายนี้เราจะจัดการกับการเปิดเผยและการใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเท่านั้น หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆ ผ่านลิงก์บนเว็บไซต์โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของแต่ละเว็บไซต์เหล่านั้น แนวปฏิบัติในการรวบรวมข้อมูลและนโยบายของพวกเขาอาจแตกต่างจากนโยบายนี้และเราไม่สามารถควบคุมนโยบายใด ๆ ของพวกเขาได้และเราไม่มีส่วนรับผิดใด ๆ

__ ความยินยอมของคุณ __

โดยการใช้เว็บไซต์ แอปและ หรือโดยการให้ข้อมูลของคุณแสดงว่าคุณยินยอมให้รวบรวมและใช้ข้อมูลที่คุณเปิดเผยบนเว็บไซต์ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงความยินยอมของคุณในการรวบรวมใช้แบ่งปันและ เปิดเผยข้อมูลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

หากเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวเราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นในหน้านี้เพื่อให้คุณทราบอยู่เสมอว่าข้อมูลใดที่เรารวบรวมวิธีที่เราใช้และในสถานการณ์ที่เราเปิดเผย